Loading...

HOT: Đại diện truyền thông xác nhận Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã ly hôn

Đăng lúc 22:55 - 07/10/2019

Sau chia sẻ mới nhất của Hồ Hoài Anh, đại diện truyền thông phía Lưu Hương Giang đã lên tiếng khẳng định tin đồn ly hôn là có thật.

Loading...

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh ly hôn sau 14 năm gắn bó. Trước những lời đồn đoán thất thiệt gây xôn xao mạng xã hội, mới đây nhất, đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang đã lên tiếng.

Người này chia sẻ: "Chuyện ly hôn giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là có thật! Nhưng như anh Hồ Hoài Anh đã nói, cả hai đã vượt qua sóng gió và thời điểm hiện tại đang hạnh phúc bên nhau. Phía Lưu Hương Giang cũng khẳng định không mang chuyện tình cảm riêng tư của gia đình để PR cho bất kì điều gì và sẽ không bình luận thêm gì về vấn đề này!".

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã hoàn tất thủ tục ly hôn từ tháng 6/2019. Tuy nhiên hiện nay cả hai vẫn sống chung nhà và có mối quan hệ tốt đẹp.

hot: dai dien truyen thong xac nhan luu huong giang va ho hoai anh da ly hon - 1

Đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang xác nhận tin đồn ly hôn của cặp đôi là thật.

Trước đó, Hồ Hoài Anh có những chia sẻ trên Facebook cá nhân. Nam nhạc sĩ viết: “Ngày hôm nay, có quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn dành cho chúng tôi, và chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao? Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió... chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua.

Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu. Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng, và vì tất cả”.

Có thể thấy, ở chia sẻ này Hồ Hoài Anh không phủ nhận tin đồn ly hôn. Tuy nhiên, anh khẳng định tình yêu với Lưu Hương Giang và cho biết cuộc hôn nhân của mình đã trải qua những cột mốc và sóng gió, nhưng quan trọng nhất là giờ 2 người vẫn bên nhau.

Hồ Hoài Anh lên tiếng về tin đồn ly hôn đang xôn xao mạng xã hội. Nam nhạc sĩ khẳng định mình và Lưu Hương Giang "vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc" nhưng không phủ nhận tin đồn ly hôn.

Trước khi thông tin ly hôn được xác nhận, nhiều ý kiến đã cho rằng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh không gặp trục trặc hôn nhân như lời đồn, bởi chỉ cách đây vài ngày, cả hai còn tung bộ ảnh gia đình vô cùng hạnh phúc. Thậm chí, mới hôm qua, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang còn cùng xuất hiện tại một sự kiện.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh bén duyên với nhau từ năm 2005 và kết hôn năm 2009. Đôi vợ chồng làng nhạc có 2 con gái là bé Mina 8 tuổi và Misu 3 tuổi. 

Bộ ảnh gia đình hạnh phúc kỉ niệm 10 năm đám cưới của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

Lưu Hương Giang mới chia sẻ cách đây không lâu rằng cô khá hài lòng và cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống gia đình ở thời điểm hiện tại.

Loading...
Place this tag where you want the widget to stop loading.
Loading...
Loading...
Scroll